เกี่ยวกับเรา


          บริษัท สยามสตีลเกรตติ้งส์ จำกัด (SSG) ก่อตั้ง ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2531 ภายใต้ชื่อ บริษัท ไทยสตีลเกรตติ้งส์ จำกัด และเริ่มดำเนินการในเดือนมกราคม พ.ศ. 2532  โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะผลิตตะแกรงเกรตติ้งส์ เพื่อรับรองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและวัสดุคุณภาพสูงในทุกขั้นตอนการผลิต


         นอกจากนี้ ยังมีบริการอย่างครบวงจร นับตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ ไปจนกระทั่งการติดตั้งและบริการหลังการขายและต่อมาปริษัทไทยสตีลเกรตติ้งส์ จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท สยามสตีลเกรตติ้งส์ จำกัด ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2537 และวันนี้ ชื่อ สยามสตีลเกรตติ้งส์ ก็คือ “ผู้ผลิตตะแกรงเหล็กอย่างมืออาชีพ”

         บริษัท สยามสตีลเกรตติ้งส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตตะแกรงเหล็กคุณภาพสูงรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ผลิตชั้นนำของประเทศของงานอุตสาหกรรม โดยมีแผ่นมาตรฐาน แผ่นตัดตามขนาด บันได ฝาบ่อ ฝารางระบายน้ำ รั้ว และตะแกรงสแตนเลส ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในจำนวนมากในเขตอุตสาหกรรม และด้วยเครื่องเชื่อมอัตโนมัติแบบใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ บริษัท สยามสตีลเกรตติ้งส์ จำกัด สามารถผลิตตะแกรงเกรตติ้งส์ ได้มากกว่า 22,000 ตารางเมตรต่อเดือน 


         บริษัทสร้างความแตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่น ภายใต้ชื่อ  ผู้ผลิตตะแกรงเหล็ก “ SSG “  ซึ่งผลิตโดยเครื่องเชื่อมพิเศษซึ่งสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีของออสเตรีย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท สยามสตีลเกรตติ้งส์ จำกัด  เป็นที่รู้จักในด้านความยืดหยุ่นที่เป็นเอกลักษณ์และการควบคุมด้วยกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ


         เครื่องผลิตเกรตติ้งส์ เป็นกระบวนการที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าและไฮดรอลิก เป็นกระบวนการหลอมโลหะเข้าด้วยกันเพื่อให้มีความต้านทานสูงสุดจากการบิด การสึกหรอ และการบิดเบี้ยว โดยเทคโนโลยีนี้ สามารถสร้างรูปร่างได้มากโดยไม่ทำลายหรือลดความแข็งและความแข็งแรงของโลหะ

บริษัท สยามสตีลเกรตติ้งส์ จำกัด ได้รับการรับรอง ISO 9002 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2543


...